Trang Chủ

Mỗi chị em đều sử dụng các sản phẩm làm đẹp khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn sản phẩm mình sử dụng phải thật an toàn, tuyệt đối không xảy ra dị ứng. Thấu hiểu được mong muốn đó, mỹ phẩm Pizu đã nghiên cứu tìm tòi làm sao cho mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. “Sự hài lòng của khách hàng” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Các sản phẩm của Công ty mỹ phẩm Pizu hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chính vì vậy chúng tôi luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Chúng tôi rất vui khi càng ngày có càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm mỹ phẩm Pizu.

Các sản phẩm Công ty TNHH Pizu Việt Nam đều được chứng nhận an toàn bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 – Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng.

1446199318_banner

Mỹ phẩm PIZU tuy còn là 1 doanh nghiệp trẻ xong đã gặt hái được nhiều thành công, sản phẩm uy tín chất lượng, an toàn và đầy đủ thủ tục pháp lý cũng như chứng nhận công bố của Bộ y tế. Thực sự đây là 1 vinh hạnh lớn lao cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty, cũng là niềm tự của toàn bộ Hệ thống Đại Lí đang phân phối mỹ phẩm THIÊN NHIÊN PIZUtrong nước và quốc tế! Cảm ơn các khách hàng đã luôn đồng hành tin tưởng và ủng hộ cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, để không phụ lòng các khách hàng, hệ thống đã yêu mến

 

Niềm tự hào và vinh dự lớn lao Công Ty TNHH PIZU VIỆT NAM được lựa chọn là 1 trong 50 Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong cả nước có vinh tiếp kiến Chủ tịch nước TRẦN ĐẠI QUANG, được gặp người giữ chức vụ quan trọng, đứng đầu một QUỐC GIA, được nhận Cup bằng khen DOANH NGHIỆP TRẺ VIỆT NAM. Đó là niềm vinh dự, mà người làm doanh nghiệp ai cũng muốn 1 lần có được !
Cảm ơn bạn đồng nghiệp, hệ thống Đại lý đã luôn kề vai sát cánh cùng Công ty chúng tôi để cùng xây dựng hình ảnh được như này hôm nay

 

Chi tiết chứng nhận an toàn các sản phẩm Mỹ Phẩm Pizu quý khách hàng xem thêm tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s